Tin hoạt động TAND Tối cao

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tiếp Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cuba (13/12/2019)

Ngày 12/12/2019, tại Hà Nội, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu Bộ Tư pháp Cuba do đồng chí Oscar Manuel Silveira Martínnez, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cộng hòa Cuba làm Trưởng đoàn, nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam.

Tin xét xử

Tòa án nhân dân huyện Phù Cừ xét xử lưu động tại Nhà văn hóa xã Đình Cao. (24/10/2019)

Ngày 22/10/2019, tại Nhà văn hóa xã Đình Cao, Tòa án nhân dân huyện Phù Cừ xét xử vụ án hình sự về tội “Cướp tài sản” đối với bị cáo Phạm Phú Tuyền, trú tại: Thôn Tiêu Sơn, xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương và vụ án hình sự về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Nguyễn Văn Biết, trú tại thôn Duyên Linh, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

cdscv