Tin hoạt động TANDTC

Chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (19/11/2018)

Sáng 19/11/2018, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, các giảng viên, thầy cô giáo và công chức, viên chức Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Tin xét xử

Đang trong thời gian thử thách của án treo rủ bạn đi cướp lĩnh án tù. (19/10/2018)

Ngày 16/10/2018, tại Trụ sở Tòa án nhân dân huyện Phù Cừ xét xử vụ án hình sự về tội Cướp tài sản đối với các bị cáo Đào Trung Giới, Lê Thế Thành, Trần Mạnh Hùng, Bùi Bình Minh bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Cừ truy tố về tội Cướp tài sản.

cdscv