Loading...
Skip to main content

Đoàn thể thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên hăng say luyện tập chuẩn bị tham dự Hội thao lần thứ IV năm 2022.

(27/07/2022 21:54)

Triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thao Tòa án nhân dân lần thứ IV năm 2022 thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân. Công văn số 173/CV-CTĐ ngày 05/7/2022 của Cụm trưởng Cụm thi đua số I Tòa án nhân dân các tỉnh, thành phố Đồng bằng và Trung du Bắc bộ về triển khai Hội thao do Cụm thi đua số I và Tòa án nhân dân tối cao tổ chức.

Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên đã xây dựng và triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thao tại Tòa án nhân dân cấp tỉnh và lựa chọn những nhân tố xuất sắc nhất để tập trung luyện tập và tham gia Hội thao tại cấp Cụm thi đua hướng tới Hội thao toàn hệ thống Tòa án nhân dân lần thứ IV tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh vào tháng 9 tới đây.

Với số lượng cán bộ, công chức, người lao động tại hai cấp Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên so với các đơn vị trong Cụm thi đua số I không đông nhưng với sự đam mê, hăng say, nhiệt huyệt luyện tập thể dục thể thao hàng ngày sau giờ làm việc theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên đã xây dựng kế hoạch, triển khai luyện tập và triển khai tham dự tại Cụm thi đua số I với 03 bộ môn thể thao gồm: Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn ở nhiều nội dung khác nhau, với tổng số 24 vận động viên tham gia thi đấu.

image

Các VĐV tham gia luyện tập bộ môn cầu lông

Nhằm trang bị, nâng cao hơn nữa khả năng chuyên môn và kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao, được sự quan tâm của Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên. Đoàn vận động viên đã nhận được sự hướng dẫn, chỉ đạo bởi các nhà chuyên môn, huấn luyện viên của Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Hưng Yên hướng dẫn, luyện tập theo lịch đã được ấn định.

Hy vọng với sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo đơn vị; sự nhiệt huyết, quyết tâm, hăng say luyện tập của các vận động viên và luôn nhớ đến câu nói của Mahatma Gandhi: “Sức mạnh không đến từ năng lực thể chất. Nó đến từ ý chí không chịu khuất phục. Chúc cho Đoàn vận động viên Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên tham dự Hội thao Cụm thi đua số I gặt hái được thật nhiều kết quả tốt.

Việt Cường


Các tin khác

Lượt xem: 28
cdscv