Skip to main content

Chi Bộ Tòa Hành chính tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

(17/11/2020 16:13)

Được sự nhất trí của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên, nhân dịp kỷ niệm 103 năm cách mạng tháng 10 Nga (ngày 07/11/1917-07/11/2020), hòa chung không khí tưng bừng khấn khởi của nhân dân tỉnh Hưng Yên chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều ngày 07/11/2020, Chi bộ Tòa Hành chính long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Tiến Luật vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và ý nghĩa, có sự tham dự của đồng chí Vũ Thành Long - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Tòa Hành chính cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Vũ Thành Long - Bí thư Chi bộ Tòa Hành chính đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Nguyễn Tiến Luật. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Tiến Luật đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xin thề tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Thành Long đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.

 Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ TAND tỉnh, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Sau Lễ kết nạp đảng viên mới, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên có 39 đảng viên, chiếm tỷ lệ 92,9% cán bộ công chức, là điều kiện thuận lợi để Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ cải cách tư pháp mà Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao giao phó.

Nguyễn Văn Tuấn


Các tin khác

Lượt xem: 123
cdscv