Skip to main content

Đại hội Chi bộ Phòng Tổ chức Cán bộ, Thanh tra và Thi đua Khen thưởng - Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022

(27/03/2020 15:13)

Sáng ngày 27/3/2010, Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh đồng thời là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng Tổ chức Cán bộ, Thanh tra và Thi đua Khen thưởng.

image

Đồng chí Đặng Thị Dung trình bày báo cáo tại Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Đặng Thị Dung - Bí thư Chi bộ trình bày dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ lần thứ VIII và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020- 2022. Báo cáo chính trị đã nêu những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ đồng thời chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Mục tiêu trọng tâm của nhiệm vụ là: “Thực hiện tốt công tác quản lý cán bộ như: Tuyển dụng, đề bạt, luân chuyển, điều động, quy hoạch và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Tòa án hai cấp. Phát huy dân chủ, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ, tiếp tục nâng cao sự lãnh đạo của Chi bộ trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành và luôn đổi mới trong các hoạt động nghiệp vụ, có những giải pháp tham mưu tích cực để nâng cao chất lượng công tác cán bộ, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Đồng chí Lê Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh phát biểu tại Đại hội đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 vừa qua, là đơn vị tham mưu giúp việc cho Chánh án luôn thực hiện đúng chức năng, quyền hạn; bảo đảm tốt công tác cán bộ Tòa án hai cấp. Đồng thời đồng chí yêu cầu, trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong Chi bộ, đơn vị để đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới.

Tiếp đó, Đại hội đã bầu đồng chí Đặng Thị Dung là Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức Cán bộ,Thanh tra và Thi đua Khen thưởng nhiệm kỳ 2020 - 2022.

image

Đồng chí Lê Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Thị Dung

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đặng Thị Dung - Bí thư Chi bộ cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí là Bí thư Chi bộ đồng thời đồng chí nhận thức đầy đủ trách nhiệm mà Đại hội tín nhiệm trao cho, nguyện đem hết khả năng, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình, đoàn kết, gương mẫu trong sinh hoạt và công tác, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nói đi đôi với làm, để cùng Chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội khoá VIII đề ra. Chi bộ cũng rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, của cán bộ, đảng viên trong Chi bộ; sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của các đồng chí lãnh đạo Ban Cán sự Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy TAND tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đại hội đã tin tưởng giao cho.

Đại hội Chi bộ Phòng Tổ chức Cán bộ, Thanh tra và Thi đua Khen thưởng đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết Chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để Chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Đặng Thị Dung


Các tin khác

Lượt xem: 62
cdscv