Skip to main content

Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Yên Mỹ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

(19/11/2019 10:25)

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên về việc tặng Huy hiệu Đảng, sáng ngày 14 tháng 11 năm 2019, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Yên Mỹ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Bí thư chi bộ Tòa án nhân dân huyện Yên Mỹ.

Tham dự Lễ trao huy hiệu, có đồng chí Nguyễn Văn Đoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Yên Mỹ; đồng chí Lê Văn Tuấn – Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên. Ngoài ra, còn có đại diện Ban tổ chức Huyện ủy, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Tòa án huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Yên Mỹ chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Kiên vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Hưng Yên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực, công lao đóng góp to lớn của đồng chí Kiên trong suốt thời gian qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong muốn rằng, trong thời gian tiếp theo đồng chí Kiên tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, mãi là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

image

Đồng chí Nguyễn Văn Đoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Yên Mỹ trao Quyết định và

chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Kiên

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận những công sức đóng góp của bản thân trong suốt 30 năm qua bằng việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy đảng cấp trên, các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác, để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách của một Đảng viên, xứng đáng với Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà đồng chí đã được trao tặng.

image

Đồng chí Lê Văn Tuấn – Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên

cùng các đảng viên trong chi bộ Tòa án huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Kiên.

Nguyễn Văn Kiên


Các tin khác

Lượt xem: 53
cdscv