Skip to main content

Đại hội Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022

(27/09/2019 14:52)

Ngày 23.9.2019, Chi đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hoan - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Thế Hiệu - Bí thư Đoàn khối các Cơ Quan tỉnh; đồng chí Lê Quốc Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí lãnh đạo các Tòa, phòng Tòa án nhân dân tỉnh cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Nam Hải, Bí thư chi đoàn trình bày tại Đại hội dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, Chi đoàn Tòa án đã nỗ lực đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện hiệu quả góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết tốt, yên tâm công tác và đặc biệt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao từ đó nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn đối với công tác chuyên môn và thành tích chung của đơn vị. Các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú, toàn diện và đồng bộ với các mặt của công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Tại Đại hội, các đoàn viên đã đóng góp ý kiến, tham luận góp ý bổ sung vào Báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới tập trung vào việc tiếp tục công tác xây dựng phát triển đảng viên mới, có sự định hướng, đánh giá kết quả để lựa chọn đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng, gắn công tác phát triển đảng viên với công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Đồng thời tăng cường tổ chức hoạt động thể dục thể thao, giao lưu văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao với các chi đoàn chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

C:\Users\KONGNC\Desktop\Bai viet Dai hoi chi doan 2019\IMG_8313.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Hoan – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Chánh án TAND tỉnh phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hoan đã chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, làm sao phải phát triển phong trào đoàn đạt hiệu quả thực chất, gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn của đơn vị. Đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả thực chất, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên.

C:\Users\KONGNC\Desktop\Bai viet Dai hoi chi doan 2019\IMG_8295.JPG

Đồng chí Lê Thế Hiệu- Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Lê Thế Hiệu đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Tòa án đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019: Luôn nêu cao tính xung kích, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham gia các hoạt động an sinh xã hội tặng quà tình nghĩa, hiến máu, phong trao văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hàng năm chi đoàn Tòa án đều đạt danh hiệu cơ cở đoàn vững mạnh. Đồng thời chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại đề nghị chi đoàn Tòa án khắc phục trong giai đoạn tới. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành chi đoàn tiếp tục coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, mỗi đoàn viên cần nêu cao tính tiên phong, tích cực nghiên cứu các văn bản, đổi mới lề lối làm việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, áp dụng công nghệ thông tin trong công việc, Ban chấp hành chi đoàn cần đổi mới phương thức sinh hoạt đoàn để lôi cuốn các đoàn viên tham gia các phong trào, tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề, trao đổi kinh nghiệm xử lý công việc chuyên môn, tổ chức thăm quan các địa chỉ đỏ trong địa bàn tỉnh, tiếp tục cụ thể hóa phong trào gắn với hoạt động chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ, đóng góp vào thành tích chung của Tòa án.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 05 đồng chí: Nguyễn Nam Hải, Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Tuấn Thành, Nguyễn Tiến Luật, Phạm Thị Thu.

Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Nguyễn Nam Hải đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Tòa án.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

C:\Users\KONGNC\Desktop\Bai viet Dai hoi chi doan 2019\IMG_8289.JPG

C:\Users\KONGNC\Desktop\Bai viet Dai hoi chi doan 2019\IMG_8299.JPG

C:\Users\KONGNC\Desktop\Bai viet Dai hoi chi doan 2019\IMG_8296.JPG

C:\Users\KONGNC\Desktop\Bai viet Dai hoi chi doan 2019\IMG_8300.JPG

C:\Users\KONGNC\Desktop\Bai viet Dai hoi chi doan 2019\IMG_8287.JPG

Đông Hà


Các tin khác

Lượt xem: 210
cdscv