Skip to main content

Chi bộ Tòa Dân sự tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

(22/05/2019 13:59)

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hưng Yên về việc kết nạp Đảng viên mới; được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Tòa án tỉnh Hưng Yên. Chiều ngày 17/5/2019, Chi bộ Tòa Dân sự tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Tuấn Thành.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hoan - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Chánh án Tòa án tỉnh; đồng chí Vũ Thị Kim Anh - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ Tòa Dân sự cùng các đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Kim Anh - Bí thư chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Tuấn Thành và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Tòa Dân sự kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Nguyễn Thị Trang


Các tin khác

Lượt xem: 60
cdscv