Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh giao lưu thể thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019)

(25/03/2019 15:52)

Hòa chung không khí sôi nổi của các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 -26/03/2019). Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Tòa án nhân dân tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh và Ban quan lý khu Đại học Phố Hiến tỉnh Hưng Yên. Chiều ngày 22/03/2019 tại khu liên hợp thể thao phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên ban chấp hành liên chi Đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh – Sở Tư Pháp – Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức giao lưu bóng đá với liên chi Đoàn thanh niên BQL các khu công nghiệp – BQL khu Đại học Phố Hiến tỉnh Hưng Yên.

Đến tham dự với chương trình giao lưu, có đại diện lãnh đạo của các cơ quan Hội đồng nhân dân tỉnh, Sở Tư Pháp, Tòa án nhân dân tỉnh , BQL các khu công nghiệp và BQL khu Đại học Phố Hiến tỉnh Hưng Yên, cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên của năm chi đoàn.

Trận giao hữu bóng đá giữa hai đội diễn ra trong không khí sôi nổi và hấp dẫn. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ đến từ các cổ động viên đến từ hai đội, các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt.

Trận giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của các đơn vị. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Một số hình ảnh đẹp của trận đấu:

imageimageimageimageimage

Ngọc Nam


Các tin khác

Lượt xem: 89
cdscv