Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Phù Cừ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018

(19/11/2018 13:25)

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 22/01/2018 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hưng Yên về “Tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2018”.

Ngày 15/11/2018, tại Nhà văn hóa huyện Phù Cừ, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Cừ phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hiến máu tình nguyện năm 2018 trên địa bàn huyện Phù Cừ. Tham dự ngày hội có đông đảo công chức, cán bộ, đoàn viên, người lao động thuộc các công đoàn cơ sở khối các cơ quan, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân trong huyện.

.image

Được sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo đơn vị, của Ban chấp hành công đoàn, nhiều năm qua đoàn viên công đoàn Tòa án nhân dân huyện Phù Cừ đều tích cực tham gia và đã nhiều lần được chia sẻ những “giọt máu hồng” đầy ý nghĩa.

Với thông điệp “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” và phương châm “Hiến máu để sẻ chia, hiến máu để nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng, hiến máu để gắn kết mọi người trong tập thể”, năm 2018 Công đoàn Tòa án nhân dân huyện đóng góp 05 đơn vị máu trong hơn 300 đơn vị máu mà Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tiếp nhận trong ngày.

Nguyễn Văn Thương


Các tin khác

Lượt xem: 83
cdscv