Skip to main content

Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên tổ chức hội thao chào mừng 88 ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

(25/10/2018 08:33)

Ngày 19/10/2018, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội thao nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Tham dự giải có 88 VĐV là cán bộ công chức thuộc các đơn vị Toà, phòng Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên và 10 huyện, thành phố trong tỉnh, tham gia thi đấu ở hai nội dung: giải cầu lông và giải kéo co.

image

Đồng chí Nguyễn Văn Hoan – Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ phát biểu khai mạc hội thao

Phát biểu khai mạc hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Hoan, Phó Chánh án Thường trực Toà án nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên. Đồng chí nhấn mạnh: Hội thao là một sự kiện quan trọng và thực tế đã cho thấy giải đấu đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, hội thao được tổ chức nhằm cổ vũ phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo điều kiện để cán bộ công chức tham gia thi đấu tại hội thao được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường khối đoàn kết ở hai cấp tòa án.

Hội thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, vui tươi, được cán bộ, công chức tham dự cổ vũ nhiệt tình. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu đẹp mắt, có chất lượng. Giải kết thúc trong niềm vui của những vận động viên chiến thắng, sự tiếc nuối của những vận động viên chưa giành được kết quả như mong muốn nhưng hơn hết là niềm vui của tất cả các vận động viên tham gia giải và hẹn gặp nhau trong những giải sau.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung cầu lông cho đôi nam nữ Tòa án nhân dân huyện Khoái Châu và giải nhất nội dung kéo co cho đội kéo co thuộc Tòa án nhân dân huyện Yên Mỹ.

Một số hình ảnh tại hội thao:

image

image

image

image

image

image

Trịnh Thị Chung


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 115
cdscv