Skip to main content

Đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hưng Yên tham gia hiến máu tình nguyện.

(11/10/2018 08:13)

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hưng Yên về tuyên truyền,

vận động và tổ chức “ngày hội hiến máu tình nguyện” tỉnh Hưng Yên năm 2018. Sáng ngày 05/10/018, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Hưng Yên, đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hưng Yên tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Hưng Yên tổ chức với chủ đề “nghĩa tình mua thu năm 2018”.

Hiến máu là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Trong một xã hội đang phát triển như nước ta hiện nay, vấn đề tai nạn, bệnh tật đang có chiều hướng phát triển thì nhu cầu về máu để cứu người trở nên rất cần thiết. Do vậy, hiến máu nhân đạo không chỉ là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi cá nhân mà còn cần đến sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện cứu người do UBND thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên phát động. BCH Công đoàn cơ sở Toà án nhân dân thành phố đã cử đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Hưng Yên, BCH Công đoàn cơ sở Toà án nhân dân thành phố Hưng Yên hưởng ứng và tham gia rất tích cực, có những đồng chí đã tham gia hiến máu nhiều lần. Qua mỗi đợt hiến máu tình nguyện, bản thân mỗi đồng chí đều thấy rất vui và hạnh phúc hạnh phúc khi biết mình đã làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.


Các tin khác

Lượt xem: 94
cdscv