Skip to main content

Chi Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên tham gia Giải bóng đá Thanh niên khối cơ quan tỉnh Hưng Yên lần thứ IX - năm 2018

(26/09/2018 09:54)

Chiều 22/4/2018, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ IX

Giải bóng đá Đoàn khối CCQ tỉnh là một hoạt động thể thao có quy mô lớn, được tổ chức thường niên. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn khối, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên thanh niên và là cơ hội để ĐVTN trong khối được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và đặc biệt là nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm chuyên môn được giao tại các cơ quan đơn vị.

image

Đội bóng liên quân Tòa án - Kiểm sát - Sở Tư pháp

Chi đoàn Tòa án tỉnh Hưng Yên liên kết với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hưng Yên và Chi đoàn Sở tư pháp tỉnh Hưng Yên thành lập đội bóng đá nam tham gia giải. Tham gia giải đấu gồm 18 đội bóng đá nam và 6 đội bóng đá nữ được chia thành 06 bảng đối với bóng đá Nam, 02 bảng đối với bóng đá Nữ. Sau khi bốc thăm chia bảng đội liên quân Chi đoàn Tòa án, Chi đoàn Viện Kiểm Sát và Chi đoàn Sở tư pháp Hưng Yên nằm tại bảng E cùng với đội liên quân Sở tài chính, Kho bạc, Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên và đội Liên quân chi đoàn Liên đoàn lao động và Mặt trận tổ quốc tỉnh Hưng Yên.

Với tổng số 45 trận bóng, giải bóng đá Đoàn khối năm 2018 hứa hẹn sẽ là một một giải đấu sôi nổi, lôi cuốn và nhiều thành công. Giải sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực thực hiện Nghị quyết TW6 khóa XII về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”, đồng thời đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hưng Yên nói chung và đoàn viên, thành niên chi đoàn Tòa án nhân tỉnh Hưng Yên nói riêng.

Ngọc Nam


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 66
cdscv